HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI LÀM VISA ĐI MỸ

  • Passport (hộ chiếu)  hạn sử dụng ít nhất trên 8 tháng (đã ký tên tại trang 3,  còn ít nhất 3 trang trống để dán visa), bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới. Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...)

 02 ảnh (phông nền trắng, chụp mới chính diện không quá 6 tháng, khổ 5x5 cm)
Giấy tờ cá nhân:
   - Chứng minh nhân dân – thẻ căn cước .
   - Giấy khai sinh
   - Giấy đăng kí kết hôn
   - Sổ hộ khẩu

CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

  • Bản sao y Giấy chủ quyền tài sản (Giấy chứng nhận quyền sử dựng Đất, Nhà ở; Giấy chủ quyền xe,…).
  • Bản gốc Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng trong 03 tháng gần nhất (mức tối thiểu 7.000 USD, tương đương 160.000.000 VNĐ).
  • Bản sao y các Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập cá nhân và khả năng tài chính khác.

A. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh và NAMECARD của doanh nghiệp/ công ty.
  • Báo cáo và biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất.

B. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ QUẢN LÝ    NHÂN VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản chính đơn xin nghỉ phép, nêu rõ lý do (du lịch, công tác, thăm thân), có đóng dấu của công ty.
  • Bản sao y Hợp đồng lao động + Bảo hiểm xã hội.
  • Bản chính giấy xác nhận nghề nghiệp (nêu rõ : chức vụ, mức lương, ngày tháng vào làm việc,…).
  • Bản chính Phiếu lương 03 tháng gần nhất + NAMECARD của Đương đơn hoặc Doanh nghiệp.
  • Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp.
  • Bản chính Giấy xác nhận hưu trí, lãnh lương hưu (Trường hợp Đương đơn đã về hưu).

C. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ HỌC SINH – SINH VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

  • Bản chính Đơn xin phép nghỉ học, nêu rõ lý do, có đóng dấu của Nhà trường.
  • Bản chính Giấy xác nhận của Nhà trường + Bản photo thẻ Học sinh – Sinh viên.
  • Bản chính Giấy đồng ý của Bố Mẹ (có xác nhận địa phương) trong trường hợp Đương đơn dưới 18 tuổi nhưng không có Bố Mẹ đi cùng, kèm theo Giấy tờ chứng minh mối quan hệ (Giấy khai sinh, Hộ khẩu,…).

TRƯỜNG HỢP THĂM THÂN, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

  • Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của thân nhân, bạn bè tại MỸ (Trong Thư mời có đầy đủ thông tin của người mời như Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Chữ ký,… và ghi rõ mục đích chuyến viếng thăm).
  • Bản chính Phiếu lãnh lương 03 tháng gần nhất, Hoặc Bản chính Giấy xác nhận số dư tài khoản 03 tháng gần nhất của người mời tại Mỹ.

TRƯỜNG HỢP CÔNG TÁC, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

  • Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại MỸ (Thư mời ghi rõ Họ tên, Số hộ chiếu, Thời gian lưu trú, nơi lưu trú, Mục đích của chuyến đi,…).
  • Bản chính Giấy quyết định cử đi công tác của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại Việt Nam.

TRƯỜNG HỢP DU LỊCH , ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

  • Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
  • - Nếu công ty tài trợ cho chuyến đi của đương đơn, thư xác nhận chức vụ của đương đơn trong công ty, thời gian làm việc, công việc của đương đơn tại Mỹ, và đơn vị tài trợ cho chuyến đi Mỹ của đương đơn.


 VUI LÒNG HOÀN TẤT FILE THÔNG TIN ĐÍNH KÈM (ĐỂ HOÀN THIỆN HỒ SƠ)

Phí nộp hồ sơ cho lãnh sự quán : 160 USD , Tính ra tiền Việt là: 3.840.000

 Tùy theo hồ sơ cộng thêm phí dịch vụ

Mẫu điền thông tin: download tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ALAIN TRAN

Travel Agent

Mobile: +84-903-787-477

Viber: +84-903-787-477

Email: alaintinh@gmail.com